ธนชาตประมูลรถ
ค้นหา

สำนักบริหารรถยึด เป็นหน่วยงานใน กลุ่มธนชาต ที่ให้บริการด้านการจัดจำหน่ายรถยนต์มือสองผ่านรูปแบบการประมูล ซึ่งได้เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปี 2545 ตลอดระยะกว่า 6 ปีที่ผ่านมา ทางสำนักบริหารรถยึด กลุ่มธนชาต ได้ให้บริการ และ สนองทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี อย่างทั่วถึง และ ครอบคลุมตลอดมา ภายใต้หลักการดำเนินงาน ของกลุ่มธนชาต ที่ ริเริ่ม ด้านสินค้า รถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ สภาพเยี่ยม ผนวกการให้บริการการประมูลรถยนต์มือสองอย่างมืออาชีพ และ เติมเต็ม ทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ด้วยราคาประเมินรถที่มีมาตรฐาน และ ถูกใจผู้บริโภค พร้อมความสะดวกสบายทางด้านการเงิน จากการเป็นหน่วยงานภายใต้กลุ่มธนชาต พลังการเงินใหม่ ให้ศักยภาพไร้ขีดจำกัด ที่ให้บริการทางการเงินครบวงจรจากความร่วมมือของทุกบริษัทภายในกลุ่ม จึงทำให้ สำนักบริหารรถยึด กลุ่มธนชาต ได้รับความเชื่อถือ และ การยอมรับ จากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลา กว่า 6 ปี

สำนักบริหารรถยึด กลุ่มธนาคารธนชาต ได้ดำเนินการจัดการประมูลรถยนตร์มือสอง ร่วมกับพันธมิตรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ กว่า 10 ปี และ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในการจัดการประมูลรถยนต์ของวงการการประมูลรถยนต์ ซึ่ งได้ดำเนินการจัดการประมูลทั่วประเทศ ทั้ง ส่วนกลาง และ ภูมิภาค

กรุงเทพมหานครฯ และภาคกลาง อาคารธนชาต สาขารัชดา, ลานประมูลบริษัท Apple Auto Auction บางนา กรุงเทพฯ, ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค, จ.ชลบุรี, จ.ประจวบคีรีขันธ์, จ.นครปฐม, จ.ระยอง และ จ. สระบุรี
ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่, จ.พิษณุโลก, จ.นครสวรรค์
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุดรธานี, จ.ขอนแก่น, จ.นครราชสีมา, จ.อุบลราชธานี

สำนักบริหารรถยึด กลุ่มธนชาต ให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบในการดำเนินธุรกิจ โดยยึดมั่นด้านความยุติธรรม ความโปร่งใส ในการดำเนินการประมูล ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งทางด้านราคาที่ต้องได้มาตรฐาน และ เหมาะสมกับสินค้า การให้บริการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ตั้งแส.ค.ามถูกต้องแม่นยำของรายละเอียดรถยนต์ที่จะเข้าทำการประมูล จวบจนถึงวันที่ทำการโอนสินค้า ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมาด้วยประสบการณ์ และ ความเป็นมืออาชีพ สำนักบริหารรถยึด กลุ่มธนชาต ขอสัญญาว่า จะให้ความสำคัญ และ ใส่ใจทุกรายละเอียด และ ทุกองค์ประกอบในการดำเนินธุรกิจเหล่านี้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจ และ เลือกใช้บริการจากเราได้รับประโยชน์สูงสุด อย่างนี้ตลอดไป .....สำนักบริหารรถยึด ภายใต้กลุ่มธนชาต ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ทุกท่านเลือกใช้บริการจากเรา ขอบคุณจากใจจริง

สำนักบริหารรถยึด ภายใต้กลุ่มธนชาต "ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ทุกท่านเลือกใช้บริการจากเรา ขอบคุณจากใจจริง"


  สำนักบริหารรถยึด
กลุ่มธนชาต


บริษัทในกลุ่มธนชาต

บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)
บริษัท หลักทรัพย์ธนชาต จำกัด (มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด
บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ธนชาตประกันชีวิต จำกัด